Đôi Nét Về Ứng Dụng Zalo ?

Zalo là ứng dụng OTT (Over – The – Top) số 1 ở Việt Nam với hơn 60 triệu người sử dùng và đang được duy trì phát triển mạnh. Đa phần giới trẻ từ dưới 18 tuổi đến 35 tuổi sử dụng và hoạt động nhiều, trong đó 67% người dùng ở các nhóm từ 18 đến 35 tuổi. Hàng trăm triệu messages được gửi mỗi ngày.

♦DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO UY TÍN CỦA NGƯỜI VIỆT CÓ NHỮNG LỢI THẾ GÌ ?

✅Thu hút thêm khách hàng với cơ hội tiếp cận hơn 60 triệu người dùng Zalo. Đối tượng khách hàng tiềm năng chuẩn xác giúp tăng trưởng doanh số.

✅Khởi tạo các chiến dịch quảng cáo zalo dễ dàng. Theo dõi và tối ưu quảng cáo dễ dàng. Bởi tất cả đều được lập trình cho người Việt sử dụng.

✅Thanh toán đơn giản, trực tiếp và nhanh chóng hơn với người Việt. Đội ngũ hỗ trợ Việt sẵn sàng 24/24. Thanh toán đa dạng thẻ ngân hàng nội địa lẫn quốc tế.

✅Luôn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng một cách chuẩn xác hơn so với quảng cáo Facebook. Bởi chưa có user ảo hay tăng tương tác ảo như Facebook.

✅Những tính năng về Shop Zalo ( Zalo Official Account). Và các định dạng chạy quảng cáo zalo khá đa dạng, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của nhà quảng cáo Việt.

✅Tính năng quét mã code QR để tiếp cận và theo dõi trang Zalo OA —> Điểm khác biệt từ Zalo mang lại với người dùng.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO GIÁ RẺ CỦA NGƯỜI VIỆT GỒM NHỮNG LOẠI NÀO ?

Tính tới thời điểm này, ZALO có những hình thức quảng cáo chính thức như sau:

✅Quảng cáo Zalo Official Account hay còn gọi là quảng cáo trên nhật ký ZALO

✅Quảng cáo sản phẩm trong phần nhật ký Zalo

✅Quảng cáo trang web trên nhật ký Zalo

✅Quảng cáo Zalo page : Page nổi bật và page danh mục

✅Quảng cáo Zalo Form

DEMO HÌNH THỨC HIỂN THỊ CỦA QUẢNG CÁO ZALO

-QUẢNG CÁO TRONG NHẬT KÝ ZALO là hình thức tạo quảng cáo zalo để tăng lượng quan tâm, tăng tương tác. Và giới thiệu trang Zalo Page của doanh nghiệp, cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị trên Nhật ký của người dùng Zalo.

-QUẢNG CÁO TRANG WEB TRÊN NHẬT KÝ ZALO : Với hình thức quảng cáo Zalo này, quảng cáo sẽ được hiện thị trên hệ thống Zalo Network. Bao gồm các website như: Báo mới, Zing News, Zing Mp3, Zinh TV, La bàn, Vn-zoom…

Quảng cáo website trên Zalo là hình thức quảng cáo Zalo tăng lượng truy cập về website của doanh nghiệp/ cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị trên Nhật ký của người dùng Zalo

Quảng cáo sản phẩm trên Zalo

Quảng cáo sản phẩm trên Zalo là hình thức quảng cáo trên zalo để quảng bá sản phẩm từ cửa hàng của chủ Shop. Quảng cáo sẽ xuất hiện trên Nhật ký Zalo và hệ thống network của Zalo.

Quảng Cáo Zalo Form
Zalo form là hình thức mới nhất 2020: giúp nhà quảng cáo thu thập thông tin khách hàng nhanh nhất

?Nếu bạn cần một đơn vị quảng cáo Zalo Ads chuyên nghiệp và uy tin hãy liên hệ chúng tôi
?4P MEDIA giúp bạn gia tăng doanh số gấp 3 lần

[contact-form-7 id=”4715″ title=”Đăng ký”]