Dịch vụ quảng cáo Google đa dạng

Nếu bạn đang có Website giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Nhưng không có ai vào xem thì giống như bạn trang điểm xong rồi ngồi ở nhà.

Bạn cần phải đi đến nơi đông người, hội nghị, tiệc, gặp gỡ bạn bè…

Bạn hình dung Website là 1 cái cửa hàng, bạn trang trí rất đẹp và bên trong có rất nhiều hàng hóa để cho khách lựa chọn. Nhưng cửa hàng của bạn ở tận trong ngõ ít người qua lại, vậy không có ai vào cửa hàng thì bạn sẽ không có cơ hội bán hàng.

Việc của chúng tôi là giúp bạn quảng cáo đưa thông tin cửa hàng của bạn đến đúng khách hàng mục tiêu và bạn chỉ việc chờ điện thoại và chờ thông tin khách đặt hàng mà thôi.

Hãy để chúng tôi giúp bạn đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Google Ads, Shopping, hiển thị

Quảng cáo Google là 1 nền tảng thông minh, thấu hiểu hành vi người dùng.

Google có thể phân tích được người dùng thích gì, muốn gì qua BOT thu thập thông tin.

Google là công cụ tìm kiếm Ưu Việt, hiện nay chưa có công cụ nào vượt qua Google về tính năng tìm kiếm.

Quảng cáo hiển thị cũng có thể nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh, Google biết khách hàng đang quan tâm đến chủ đề gì để hiện quảng cáo tới họ. Ví dụ: bạn định bán bất động sản, chúng tôi sẽ nhắm tới những người đang đọc báo mà trong trang tin tức đó có chứa những từ khóa liên quan đến bất động sản thì quảng cáo mới hiện vào đó. Vậy nhắm mục tiêu chính xác đến khách hàng mục tiêu lên đến 90% thì liệu có ra được khách hàng cho bạn không?

Quảng cáo Google Shopping thì giúp sản phẩm của bạn hiện lên theo dạng sàn thương mại điện tử, khách hàng có thể nhìn trực quan: hình ảnh, tiêu đề sản phẩm, giá…

Ngoài ra chúng tôi có thể giúp bạn quảng cáo trên: Youtube, Gmail, các App, quảng cáo tổng hợp…bạn muốn hiện quảng cáo vào bất cứ nơi nào bạn muốn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn hình thức quảng cáo phù hợp với ngành hàng, tiết kiệm ngân sách và ra được nhiều khách hàng nhất.

Khả năng bám đuổi rất tốt, làm cho khách hàng luôn nhìn thấy chúng ta ở mọi lúc mọi nơi, họ sẽ tưởng rằng bạn là 1 đơn vị rất lớn.

LÝ DO BẠN CHỌN 4P MEDIA

Đối tác có huy hiệu của Google

Chúng tôi là đối tác có huy hiệu của Google, được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ trực tiếp và được cập nhật những kiến thức mới nhất về thuật toán quảng cáo của Google.

Báo cáo vào lúc 09h00 hàng ngày

Hàng ngày các chỉ số quảng cáo, tài chính sẽ được báo cáo minh bạch vào File Google Sheets, tài khoản và báo cáo sẽ được chia sẻ qua Email của bạn để tiện theo dõi.

Quy trình làm việc bài bản

Chúng tôi viết ra những quy trình làm việc chuẩn mực và bài bản, đội ngũ nhân sự như: content, kỹ thuật được đào tạo bài bản và thực chiến qua rất nhiều dự án,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

[contact-form-7 id="4715" title="Đăng ký"]