Kiếm tiền với facebook ads – giải pháp cho người bị khóa tài khoản

Kiếm tiền với facebook ads

Nếu ở bên ngoài thị trường kinh doanh có bao nhiêu sản phẩm đang triển khai, thì trên facebook cũng thượng vàng hạ cám, nhà nhà dùng “Phây” người người dùng “Phây” và họ dùng để giải trí, chém gió, ôn nghèo kể khổ…vậy tại sao chúng ta không tận dụng 1 mạng xã hội khổng lồ này để khai thác? Bên cạnh đó vấn đề kiểm soát rất gắt gao của ông chủ MXH lớn này đó là vấn đề khóa tài khoản, nhất là trong thời điểm này có những cơn bão quét làm vô hiệu hóa rất nhiều tài khoản và vô tình những người vô tội bị chết lây. Các cụ có câu: “Không có lửa thì làm sao có khói?”, vì thị trường Việt Nam có quá nhiều người “BÙNG TIỀN” gây thất thoát lớn cho nguồn thu của facebook vậy nên Mark zuckerberg đưa ra những kiểm soát gắt gao là hoàn toàn đúng.

kiem-tien-voi-facebook-ads-1
Mark Zuckerberg người sáng lập ra facebook

Facebook ads giải pháp cho bạn

Cần phải đáp ứng yêu cầu 4 sạch:

  1. Tài khoản Profile cá nhân sạch: tức là đã hoạt động và có tương tác đều đặn trong vòng 30 ngày trở lên, chưa từng bùng tiền ở đâu, chưa từng làm quản trị Fanpage xấu, chưa dùng bất cứ một cái Tools không do facebook cung cấp để hỗ trợ.
  2. Máy tính sạch máy tính sạch: Có nghĩa là cái máy tính này chưa bao giờ “BÙNG TIỀN” hoặc đã từng bị “KHÓA TÀI KHOẢN” ở đâu cả vì thuật toán của Facebook là sẽ nhớ imei máy tính và cho vào sổ đen.
  3. Địa chỉ IP sạch: có nghĩa là cái IP đó được chưa bao giờ chạy quảng cáo “BÙNG TIỀN” hoặc đã từng bị “KHÓA TÀI KHOẢN”.
  4. Thẻ Visa, MasterCard hoặc là tài khoản Paypal sạch: Tài khoản thanh toán tiền này chưa bị “KHÓA” hoặc BÙNG TIỀN” ở bất kỳ trên một tài khoản quảng cáo Facebook nào, vấn đề nữa là bạn phải nói với nhân viên ngân hàng Kích hoạt chế độ thanh toán tiền Quốc Tế bằng thẻ ngân hàng trên internet.
kiem-tien-voi-facebook-ads-2
Kiếm tiền với facebook ads, cần chú ý tài khoản kẻo bị khóa

Giải pháp để không bị khóa tài khoản

  1. Nuôi một hoặc nhiều tài khoản có tương tác đều đặn trong vòng 30 ngày trở lên và phải tạo ra tương tác hàng ngày, như: đăng bài, like, share, comment…như một người thật. Bạn nên nhớ là bất cứ hành vi nào Facebook đều biết hết không thể lừa được đâu.
  2. Cài đặt lại Windows máy tính hoặc là mua máy tính mới sạch, không có những tiểu sử xấu.
  3. Thay đổi địa chỉ IP mạng đang dùng hoặc bạn có thể là dùng được Dcom 3G là tốt nhất.
  4. Làm thẻ Visa, Master hoặc tài khoản Paypal mới, yêu cầu là chưa tiêu tiền ở bất cứ một tài khoản Facebook nào thì đó mới gọi là sạch.
kiem-tien-voi-facebook-ads-3
Giải pháp để có tài khoản facebook ads ổn định

Nếu tất cả 4 vấn đề trên không được thì tốt nhất là bạn nên tìm các kênh khác mà triển khai Marketing, hiện nay có rất nhiều kênh để cho bạn lựa chọn: Google Adwords, Zalo marketing, Instagram, email marketing, YouTube… và còn rất nhiều nơi để cho bạn triển khai.

Không nên bỏ tất cả trứng vào một rổ mà cần phải biết chia đều nó ra và tuyệt đối không nên phụ thuộc vào bất cứ công cụ nào, cần phải luôn luôn có phương án thay thế…có rất nhiều người chăm chăm đầu tư vào thời gian công sức vào Facebook và khi cơn bão quét tài khoản ập đến thì có bạn đã chửi, mắng hay nói những lời không được tốt tới Mark..tại sao Facebook lại làm như thế vì trong thời gian những năm qua tỷ lệ “BÙNG TIỀN” ở Việt Nam quá lớn. Vậy là chính chúng ta đang tự mình chứ không phải là Mark gắt gao, tôi khuyên bạn nên lựa chọn nhiều phương án kinh doanh khác và luôn luôn có những phương án dự phòng.

Chúc các bạn thành công!