Facebook fanpage – thủ thuật comment để tạo ra hiệu ứng đám đông

Chắc hẳn một trong số chúng ta đã từng đi ngang qua một đám đông nào đó mà bạn gặp ở ngoài đường và dừng lại để xem cho thỏa mãn sự hiếu kỳ. Trên facebook cũng vậy hàng ngày bạn lướt qua những mẩu quảng cáo, những trang bán hàng và chợt dừng lại ở một mẩu tin nào đó, vì có quá nhiều người comment mua hàng, vô tình chính bạn cũng bị những hiệu ứng đám đông đó thôi thúc bạn mua hàng vì theo bạn trang bán hàng đó quá uy tín nên mới có nhiều người comment.
Sự thật cũng có thể không phải thế đâu bạn ơi! bài viết này tôi có thể giúp bạn tạo hàng trăm hoặc N comment với những tên người thật 100% mà không mất quá nhiều công sức hay phải mua thêm một phần mềm nào cả, thay vì đó bạn có thể ứng dụng ngay trên fb của mình để làm việc này một cách hiệu quả.
Bạn có thể thực hành tạo một fanpage giống như người thật và sau đó tạo comment theo những hình minh họa dưới đây nhé:

Mọi việc chỉ đơn giản như vậy, nhưng đó là chiến lược tạo ra tâm lý đám đông để thôi thúc người khác hành động theo mà thôi, đó là một công cụ Marketing hiệu quả và chi phí thấp nhất từ trước tới nay. Nó chiếm tỉ lệ rất cao trong việc thôi thúc hành động mua hàng của con người, đó là một trong yếu tố làm lên thành công của triệu triệu doanh nghiệp trên toàn cầu. Đó chính là: HIỆU ỨNG ĐÁM ĐÔNG!