Những nỗi đau đớn của những người mới bán hàng trên facebook


Hầu hết những bạn mới kinh doanh trên fb thường mắc phải những lỗi cơ bản đó là lấy hàng về rồi nhưng không tiêu thụ được, vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này?

1. Sản phẩm đó đã quá nhiều trên thị trường hoặc cách tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn chưa tốt.

2. Bạn thấy người khác bán sản phẩm đó trên fb và bạn cũng liên lạc với chính họ để lấy hàng, vô tình giá nhập vào quá là cao và bạn không thể cạnh tranh được với chính nơi bạn đã lấy hàng. Nó chẳng khác nào bạn buôn lại của người bán lẻ.

3. Bạn đăng bài theo thói quen của bạn mà không chịu nghiên cứu hành vi người dùng fb trong những khoảng thời gian nào gọi là giờ vàng, lúc đó sẽ có nhiều người truy cập nhất.

4. Kỹ năng trả lời khách hàng của bạn chưa được tốt, cái đó gọi là kỹ năng làm việc với ý kiến phản đối của khách hàng hoặc nghe điện thoại nhưng không chốt được đơn hàng.

5. Khả năng chăm sóc khách hàng sau khi mua gần như không có (điều này bạn hoàn toàn sai lầm rồi, vì lợi nhuận đến chủ yếu từ khách quen).

6. Bạn chưa biết cách để khách hàng quảng cáo miễn phí cho bạn..
bla..bla..bla…còn rất rất nhiều cái mà bạn chưa biết đâu nhé.

TÔI SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT TỐT CÁC VẤN ĐỀ BẠN ĐANG MẮC PHẢI

Bạn sẽ được giải quyết tốt các vấn đề sau:

1. Tối ưu được kỹ thuật chạy quảng cáo Facebook để tiếp cận khách hàng mục tiêu và tăng tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng.

2. Bạn sẽ được hướng dẫn phát triển nội dung trên Fanpage, Group để giảm chi phí Marketing xuống còn 0 đồng.

3. Bạn được hướng dẫn tỉ mỉ các bước lập kế hoạch chạy quảng cáo facebook một cách tiết kiệm nhất. Kỹ thuật tối ưu và chạy quảng cáo nâng cao (Chọn lọc đối tượng, tối ưu giá…)

4. Bạn được hướng dẫn (cầm tay chỉ việc) sử dụng các công cụ quảng cáo của Facebook dành cho nhà quảng cáo chuyên nghiệp.