Quảng cáo trên Facebook đừng nên chú tâm vào giá quảng cáo


           
 
Tôi là người làm kinh doanh online, đã tiêu hết khá nhiều tiền cho quảng cáo fb, google…vấn đề chính ở đây là quá nhiều bạn mắc 1 sai lầm là học cách chạy quảng cáo sao cho giá thầu rẻ. Xin thưa việc đó quá dễ, nhưng điều quan trọng là tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng là bao nhiêu % tiền cho 1 đơn hàng thành công. Tôi cũng đã từng chi tiền để học những khoá học với giá cắt cổ, tất nhiên có học vẫn hơn. Nhưng tôi khuyên các bạn nên xác định tốt thị trường để tung ra sản phẩm phù hợp và chú trọng nội dung viết bài đúng tâm lý người mua, còn về kỹ thuật chạy quảng cáo không có gì là khó, nếu các bạn muốn tôi chia sẻ free.

Đừng bao giờ nghe những lời mật ngọt và mua khoá học với giá cắt cổ, nếu họ thực sự có tâm chia sẻ thì họ đã không dẫn chúng ta đến form đăng ký mua khoá học. Đó chỉ là lý do, các bạn nên nhớ những con người đó họ sống bằng nghề bán khoá học là chính, họ thưc hành cũng bình thường. Tôi xin nhắc lại fb đang dần bão hoà, nếu muốn khác biệt hãy đọc các cuốn sách: thôi miên bằng ngôn từ, tử huyệt cảm xúc, trạng thái mua hàng, nghệ thuật viết quảng cáo…áp dụng đúng cách => THÀNH CÔNG.


Trước đây tôi đã từng học 1 khoá fb, người training tuyên bố học xong sẽ kiếm được 100tr (VND) sau 3 tháng, thật là 1 sự ngu ngốc…kiếm được bao nhiêu $ đó là do người đó hành động như thế nào. Người training chỉ cho họ cần câu và dạy cách câu, việc còn lại là họ phải tự tìm chỗ nhiều cá mà câu. Trong nghệ thuật bán hàng đỉnh cao có nói về sự cam kết, nhưng bạn không nên áp dụng quá máy móc, vd: hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về sp, vậy nếu gặp người quá khó tính thì họ sẽ cố tình đưa ra mọi lý do để không hài lòng. Bạn nên đưa ra cam kết: hoàn tiền 100% nếu sp không đúng như quảng cáo, hoặc không đúng chất lượng quy định của nhà sx…như vậy thì không ai bắt bẻ được.


Trong chạy qc fb cũng vậy, bạn nên chọn đối tượng 1 cách tương đối chính xác, tại sao tôi nói là tương đối? Vì fb có những nick ảo. Và bạn cần chọn sp để bán trên fb, có người hỏi tôi: “bất động sản có bán trên fb được ko?” Vậy theo bạn BĐS trị giá tiền tỷ thì bán trên fb được ko? Câu trả lời tôi nhường lại cho các bạn. Lời khuyên của tôi: bạn nên chọn mặt hàng SỐC-ĐỘC-LẠ và có đơn giá nhỏ hơn 1tr VND, hàng dễ ship, gọn nhẹ, chọn phương thức mua hàng và thanh toán càng đơn giản càng tốt…
Tôi tạm dừng tại đây, các bạn theo dõi trang thường xuyên để có thêm thông tin mới, hoặc kết bạn với tôi..
Thân ái!

-duckv-